BTC FISTECH phối hợp với Trung tâm khuyến nông các tỉnh miền Bắc đưa đoàn nông dân tiêu biểu tới tham quan triển lãm

(Fistech.vn) – Với sự phối hợp trên, dự kiến Hội chợ triển lãm Fistech 2023 sẽ đón từ 5.000 – 7.000 lượt khách tham quan trong ba ngày diễn ra sự kiện. 
BTC Fistech làm việc với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hải Dương
Vừa qua, Ban Tổ chức Hội chợ Triển lãm Fistech đã có những buổi làm việc với Sở NN&PTNT tỉnh Hải Dương, Trung tâm Khuyến Nông Hải Phòng và Chi cục Thủy sản tỉnh Nam Định về việc phối hợp đưa đoàn nông dân nuôi trồng thủy sản tiêu biểu tại địa phương tới tham dự Hội chợ Triển lãm Công nghệ ngành Thủy sản Việt Nam 2023 – FISTECH 2023.
Dự kiến, BTC Fistech sẽ phối hợp với các đơn vị, bố trí xe đưa đơn và suất ăn trưa hỗ trợ đưa đoàn nông dân nuôi trồng thủy sản tiêu biểu tại các địa phương tới tham dự Hội chợ Triển lãm Fistech 2023.
Tại các buổi làm việc, BTC Fistech đã nhận được sự ủng hộ cũng như đánh giá cao hoạt động từ phía lãnh đạo các địa phương. Đây cũng là cơ hội giúp người nuôi trồng thủy sản các tỉnh miền Bắc được tiếp cận với sản phẩm tốt, thương hiệu tốt từ Hội chợ cũng như cập nhật thêm những công nghệ nuôi mới, kiến thức trong nuôi trồng thủy sản từ các phiên Hội thảo tại Fistech 2023.
BTC Fistech làm việc với Trung tâm Khuyến nông TP Hải Phòng
BTC Fistech làm việc với Chi cục Thủy sản Nam Định
Trong tháng 6/2023, BTC Fistech sẽ tiếp tục có các buổi kết nối và làm việc với Trung tâm Khuyến Nông một số tỉnh lân cận để trao đổi về việc phối hợp hỗ trợ đưa đoàn nông dân nuôi trồng thủy sản tiêu biểu tới tham dự Hội chợ Triển lãm Fistech 2023.
Với sự phối hợp từ Sở NN&PTNT và Trung tâm Khuyến nông và Chi cục Thủy sản các tỉnh, dự kiến, Fistech 2023 sẽ đón 8.000 lượt khách tham quan trong 3 ngày diễn ra Hội chợ Triển lãm.
PV